Bạn đã biết cách uống collagen hiệu quả chưa?

Việc uống collagen để làm đẹp hẳn đã không còn xa lạ với các chị em phụ nữ, tuy nhiên cách uống collagen hiệu quả không phải ai cũng nắm rõ.

Dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cho các chị em phụ nữ một số thông tin trong cách uống collagen hiệu quả. Để đạt được kết quả như ý muốn bạn hãy thử tham khảo một số gợi ý sau nhé.

Tại sao chúng ta cần bổ sung collagen? Collagen có vai trò tạo mối liên kết giữa các mô và các tế bào góp phần ổn định cấu trúc của làn da. Đây được coi như là lớp nền giúp da khỏe mạnh, đàn hồi và căng mịn. Tuy nhiên càng lớn tuổi hàm lượng collagen trong cơ thể sẽ bị suy giảm khiến cho lớp nền này bị suy yếu, dẫn đến tình trạng da bị lão hóa.

Do đó để duy trì làn da tươi trẻ việc bổ sung collagen là cần thiết với tất cả chị em phụ nữ. Cách uống collagen hiệu quả điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là lựa chọn những sản phẩm tốt, phù hợp với độ tuổi và tình trạng da của mình. Bạn nên chọn sản phẩm collagen ở dạng dễ dàng chuyển hóa và dễ hấp thụ thì mới nhanh chóng mang lại hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có 3 loại sản phẩm collagen để bạn lựa chọn:

Collagen dạng bột: Hòa tan bột collagen với nước, trà, cà phê, nước hoa quả hoặc trộn với đồ ăn sau đó sử dụng.

Collagen dạng nước: Bạn chỉ cần lắc nhẹ hộp (hoặc túi) sau đó mở nắp và uống bình thường.

Collagen dạng viên nang: Chỉ cần uống viên collagen với nước là bạn có thể hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất có trong collagen.

Nhìn chung những sản phẩm collagen trên đều dễ sử dụng, dù bạn lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào thì đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể. Tuy nhiên với cách uống collagen hiệu quả bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên uống collagen vào buổi sáng sau khi ăn 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ từ 30 phút đến 1 tiếng. Đây là 2 thời điểm mà cơ thể hấp thụ các dưỡng chất trong collagen tốt nhất.
  • Nên kết hợp việc bổ sung collagen với chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học, hợp lý. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp cơ thể luôn sảng khoái, khỏe mạnh, tăng cường quá trình trao đổi chất. Như vậy việc hấp thụ các dưỡng chất trong collagen cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tóm lại dù lựa chọn phương thức bổ sung collagen nào thì bạn nên tìm ra cách uống collagen hiệu quả để nhanh chóng có được kết quả như ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *