Cách sử dụng collagen để mang lại làn da tươi sáng rạng ngời

Hiện nay rất nhiều bạn đang sử dụng dòng sản phẩm collagen để có được một làn da tươi sáng rạng ngời, Tuy nhiên không phải ai cũng biết về cách sử dụng collagen như thế nào là đúng và đạt hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng collagen như thế nào còn phụ thuộc vào loại collagen mà bạn đang dùng, có như vậy mới có thể đạt hiệu quả cao nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về cách sử dụng collagen để mang lại một làn da tươi sáng rạng ngời.

Sử dụng đa dạng hóa các loại collagen

Việc bổ sung collagen là rất cần thiết nhưng bạn không chỉ nên bổ sung collagen bằng các loại thuốc hay thực phẩm chức năng mà bạn nên đa dạng hóa các loại collagen. Bạn có thể sử dụng collagen bằng các loại thực phẩm như: Bơ đậu, cà rốt, tỏi, cá hồi….đây là những sản phẩm có chứa hàm lượng protein rất cao giúp cung cấp dưỡng chất cho da cũng như bổ sung hàm lượng protein nuối dưỡng cơ thể.

Bổ sung đa dạng các loại collagen để mang lại làn da tươi sáng

Cách sử dụng collagen đúng cách

  • Collagen hiện nay được chiết xuất dưới các dạng: Collagen dạng bột, collagen dạng nước và collagen dạng viên.
  • Với collagen dạng bột được đóng thành từng gói nhỏ. Bạn chỉ cần hòa tan sản phẩm với nước và uống trước bữa ăn 30 phút hoặc trước khi đi ngủ.
  • Với collagen dạng nước được chiết xuất thành từng ống nhỏ. Dạng sản phẩm này bạn có thể uống trực tiếp. Đây là dạng collagen phổ biến bởi nó giúp cơ thể hấp thu nhanh hàm lượng protein cao hơn các dạng khác nên collagen dạng nước được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả.
  • Với collagen dạng viên nén bạn có thể uống trực tiếp sản phẩm với nước

>>> Tin liên quan : Mỹ phẩm Lá House

Uống Collagen dạng viên trực tiếp với nước
Collagen dạng nước có tác dụng tốt hơn cả

Như vậy khi sử dụng collagen bạn nên bỏ túi cho mình những cách sử dụng collagen để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng trẻ trung sau thời gian ngắn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *