Có nên uống collagen thường xuyên không ?

Collagen từ lâu đã được biết đến là như là “thần dược” đối với sắc đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên câu hỏi có nên uống collagen thường xuyên không lại là thắc mắc của rất nhiều người, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cơ thể bạn như thế nào khi thiếu collagen

Khi cơ thể bạn bị giảm sút collagen, thời gian đầu, tốc độ collagen bị mất đi còn chậm nên các dấu hiệu lão hóa thường không thấy rõ. Việc có nên uống bổ sung collagen từ sau tuổi 30 được giải thích bằng xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như da bắt đầu chùng nhão.

Nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều và rõ, cơ bắp cũng bị nhão, không còn săn chắc, xương mất dần đi canxi, không còn được cứng cáp, dẻo dai, các mô quanh mạch máu giảm đàn hồi làm các mạch máu nổi rõ hơn, dễ tổn thương tạo thành các vết bầm tím.
Lúc này, bạn có nên uống collagen liên tục vào cơ thể kịp thời để làn da nhanh được phục hồi trở lại. Ngoài việc cần bổ sung các thực phẩm chứa collagen thì bạn có nên uống bổ sung collagen mỗi ngày với các loại thực phẩm chức năng dạng viên uống và dạng nước uống là cách tốt nhất mang lại cho bạn làn da căng mịn hơn.

Uống collagen như thế nào là tốt nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều thực phẩm chức năng bổ sung collagen, tuy nhiên, để chọn loại collagen hiệu quả sử dụng cao mà lại an toàn, bạn cần phải chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần từ tự nhiên. Đặc biệt, collagen thủy phân được chiết xuất từ da cá rất phù hợp với cơ thể con người.
Nên uống collagen loại nào tốt cần được lựa chọn theo các tiêu chí như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, loại collagen tự nhiên, có trọng lượng phân tử thấp (collagen peptide), sử loại không chứa chất béo, năng lượng thấp để giúp duy trì cân nặng ổn định
Sản phẩm không pha chế thêm các chất phụ gia khác. Nếu bạn đang phân vân có nên uống collagen thường xuyên thì hãy yên tâm mà bổ sung hàng ngày nhé.

Xem thêm : http://duongdabody.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *