Liều dùng collagen như thế nào là tốt

Collagen được biết đến là thực phẩm chức năng giúp bổ sung nội tiết tố cho chị em phụ nữ. Nhờ có sản phẩm này giúp cho chị em thêm đẹp xinh, tươi tắn mỗi ngày. Để sử dụng sản phẩm này có hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua liều dùng collagen nhé.
Bất cứ thực phẩm hay thần dược nào thì khong phải cứ dùng nhiều là tốt. Bạn cần có liều lượng nhất định khi dùng kể cả collagen cũng vậy. Để biết liều dùng collagen như thế nào là tốt hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Liều dùng collagen như thế nào là tốt

Rất nhiều người cho rằng collagen là thực phẩm chức năng nên uóng càng nhiều càng tốt cho da và cân bằng nội tiết tố. Nhưng trên thực tế hoàn toàn không phải vậy. Bởi cơ thể con người chúng ta chỉ có thể dung nạp được một lượng colagen nhất định. Cho nên nếu vượt quá ngưỡng thì cơ thể không tể hấp thụ hết và sẽ đào thải ra ngoài. Hàng tháng bạn cũng bỏ ra số tiền kha khá chi mua sản phẩm collag về dùng ma fkhông đạt hiệu quả thì quả thật thất vọng đúng không? Do vậy, sẽ rất lãng phí tài chính phải không các bạn.

Theo nghiên cứu của chuyên gia cho rằng mỗi con người chúng ta cần khoảng 5g Collagen 1 ngày, nếu sử dụng lại Collagen Peptide thì 1 ngày nên dùng 2,5gen. Collagen có ba dạng: collag nước, collagen viên và collgen bột. Bạn có thể căn cứ vào đó mà uống cho phù hợp nhé.

Ngoài việc uống collagen mỗi ngày bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thường xuyên để có làn da săn chắc, khỏe mạnh nhé. Nhất là chế độ ăn giàu hoa quả, chất xơ, vitamin E và uống nhiều nước nữa nhé. Có như vậy mới cung cấp dưỡng chất cần thiết để cải tạo, trẻ hóa làn da, chống lão hóa da từ sâu bên trong. Bạn sẽ thấy rất hiệu quả chỉ sau ba, bốn tháng dùng.

Bây gườ thì các bạn đã biết liều dùng collagen như thế nào rồi đúng không? Chắc chắn chị em chúng ta sẽ có làn da căng mịn và đẹp rạng ngời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *