Sử dụng Collagen như nào giúp đạt hiệu quả cao nhất ?

Khi nói đến những “thần dược của tuổi thanh xuân” thì hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa và tiêu biểu nhất là collagen. Do đó, khi đề cập đến những tác dụng của collagen đối với làn da và sức khỏe của cơ thể thì chắc hẳn ai cũng đã biết về sản phẩm này, nhưng để trả lời cho câu hỏi sử dụng collage như nào thì rất nhiều người còn mơ hồ.

Vì sao cần bổ sung Collagen?

Collagen là loại protein đặc biệt không thể thiếu được đối với phái đẹp trong việc duy trì sự săn chắc cho làn da cũng như toàn bộ cơ thể. Collagen có cấu hình dạng sợi bó dài tập trung nhiều ở nhiều bộ phận trên cơ thể đặc biệt là da. Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein của cơ thể, chiếm tới 90% thành phần cấu tạo nên da, nhất là lớp hạ bì.

Cách uống Collagen đạt hiểu quả cao nhất

Hãy bắt đầu một ngày mới với 1 lượng collagen đầy năng lượng và dưỡng chất để tăng hiệu suất công việc, chống mệt mỏi có làn da đẹp, chống nám da. Và kết thúc với 1 lượng uống collagen nữa trước giờ đi ngủ 30 phút để đem lại hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng, tái tạo tế bào trong cơ thể, phục hồi lại sức sống cho làn da và cơ thể 1 cách tốt nhất
Liều lượng sử dụng thì nên dùng hàng ngày, ít nhất là 3 tháng để có thể đánh giá được hiệu quả của sản phẩm trên cơ thể. Liệu trình thông thường tốt nhất là cứ sau 6 tháng uống thì ngưng từ 1-2 tháng để cơ thể trở nên trạng thái tự nhiên, sau đó tiếp tục uống collagen trở lại.

Tin liên quan : Mỹ phẩm Lá House


Hy vọng qua bài viết này, chị em sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về Collagen, từ đó biết lựa chọn và sử dụng collagen cách tốt nhất, hiệu quả nhất phù hợp với độ tuổi của mình để có được làn da luôn trẻ đẹp.
x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *